Facebook youtube google instagram
0909.714.628

09/09/2020 - 2:57 PMTrần Văn Võ Nhất 0 Lượt xem

Tóm tắt nội dung [Ẩn]

 • Góc tâm sự:

    Sinh ra từ 1 vùng quê đầy nắng và gió của miền Trung, nơi người ta vẫn hay gọi là xứ Nẫu, Phú Yên – 2 tiếng yêu thương. Cuộc sống ở đây quanh năm hầu như chỉ gắn liền với cây lúa. Năm 2008, tôi bỡ ngỡ bước chân vào Sài Thành học tập và tìm kiếm cơ hội để đổi đời. Từng là sale quảng cáo, sale thiết bị bếp, sale camera... Năm 2018, sau tròn 10 năm gắn bó với Sài Gòn hoa lệ, tôi quyết định lấy vợ và chuyển xuống Bình Dương để bắt đầu cuộc sống mới. Mảnh đất mới, nhưng chưa biết mình sẽ làm công việc gì, từ 1 người anh giới thiệu, tôi chọn bất động sản vì nghĩ nghề này sẽ giúp mình được nhiều kỹ năng giao tiếp và cũng như là kiếm được nhiều tiền, nghe người ta nói nghề này thu nhập không giới hạn. Nhớ cái lần đầu tiên làm “chuyện ấy”, 1 mình cầm hồ sơ cọc, lần mò google map lên tận Long Nguyên, Bàu Bàng gặp chị khách. Chính xác là mình trải lòng, vì cũng là nhân viên mới, chứ cũng nhiều đứa chào dự án này rồi, và chị cũng quyết định cọc. Không biết lúc đó ông anh công ty gọi nói đùa hay thật là đừng uống nước dọc đường, coi bị bỏ thuốc mê, mất tiền, vì số tiền cọc là 50 triệu (quá lớn). Làm kêu nước tất tần tật, phải bỏ chạy về cty, còn không kịp cơm nước gì luôn. Nhớ những ngày mưa chạy dự án xa : Đồng Xoài, Nhơn Trạch, Long Thành... Có những ngày nắng đi treo banner, phát tờ rơi, bấm bàng cùng những anh em chiến hữu. Nghĩ lại quá nhiều kỉ niệm không thể nào quên.  

   Trải qua hơn 2 năm, thời gian không dài cũng ko ngắn, tôi đã có được những thành quả nhất định. Và cảm thấy lựa chọn con đường bất động sản là quá đúng đắn. Có đôi chút tiếc nuối vì giá như mình vào ngành này sớm hơn thì sẽ được nhiều hơn. Nhưng cơ hội vẫn còn rất nhiều phía trước, chúng ta cố gắng thì nhất định sẽ thành công.

   Niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi là được nhìn thấy nụ cười của quý khách hàng khi chọn được sản phẩm ưng ý, khi được bàn giao mặt bằng, đặc biệt là khi cầm trên tay cuốn sổ chứng nhận quyền sở hữu tài sản của mình.Võ Nhất Land luôn đam mê làm giàu cùng các nhà đầu tư bất động sản.

   Từng ngày từng ngày, tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị và lợi nhuận khi quý khách lựa chọn Võ Nhất Land – nhà phân phối bất động sảnuy tín nhất khu vực Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh.

Triết lý bản thân: Không bao giờ lừa dối khách hàng, lừa dối bạn hàng, lừa dối đồng nghiệp.

** Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư nhà và đất vui lòng liên hệ:

Trần Văn Võ Nhất

SĐT: 0909.714.628

Email: bestwinner2890@gmail.com

Website: http://nhavadatgiare.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4szVMLEjJxHAr4pcvmkO8g (Nhà và đất giá rẻ)

Facebook: https://www.facebook.com/tranvanvonhat

 

Đánh giá: 

Điểm 5 /5 dựa vào 2 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Đăng ký nhận báo giá
  Hỗ trợ khách hàng

  0909.714.628

  Đánh giá từ khách hàng

   

  Hotline: 0909.714.628 - Mr Nhất

   

  0909.714.628